Public
Authored by Citizen NH8350-83L

Đồng hồ Citizen NH8350-83L Vẻ Đẹp Thời Trang Trẻ Trung

Những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Citizen luôn mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, nhờ vào sự tinh tế đến mê hồn của nó. Chiếc đồng hồ Citizen NH8350-83L dành cho các quý ông cũng là một chiếc đồng hồ tuyệt vời như vậy. Và chúng tôi muốn dành thời gian tìm hiểu cùng quý ông. Chúng ta hãy cùng bắt đầu nhé.

Đồng hồ Citizen NH8350-83L Vẻ Đẹp Thời Trang Trẻ Trung

   Xem qua những sản phẩm    Đồng hồ tissot cao cấp   nhấn vào xem 


Hình ảnh đồng hồ quyến rũ mê hoặc


Nhận Xét Về Diện Mạo Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

★ Không hề có sự xuất hiện của bất kì họa tiết hay chi tiết cầu kì nào, đồng hồ Citizen NH8350-83L xứng đáng là chiếc đồng hồ có thiết kế tối giản nhất, và chuẩn mực nhất. Tuy nhiên, sự đơn giản ấy không hề hạ thấp giá trị của đồng hồ mà chính sự tối giản ấy lại là điểm nhấn thu hút mọi sự chú ý.

★ Kiểu dáng đồng hồ Citizen NH8350-83L mạnh mẽ. Thiết kế mặt số đồng hồ to bản đường kính 40 mm và độ dày 11 mm. Thiết kế này mang đến cho đồng hồ sự cứng cáp và chắc chắn trên tay quý ông. Đồng thời không làm mất đi sự thoải mái cần thiết.


Vẻ đẹp sang trọng ngây ngất lòng người của đồng hồ Citizen NH8350-83L


★ Nền số đồng hồ Citizen NH8350-83L màu xanh dương đậm tinh tế và thời thượng. Nổi bật trên màu nền số nhã nhặn và thanh lịch ấy là những chi tiết vạch số và kim đồng hồ được gia công thanh mảnh tối đa, đem đến hình ảnh một chiếc đồng hồ tinh tế và sắc sảo bậc nhất.

★ Ở hướng 3 giờ của đồng hồ Citizen NH8350-83L có một ô số nhỏ đó là ô lịch ngày và lịch thứ tích hợp. Niềng đồng hồ và dây đeo kim loại đờ mi màu trắng bạc không cầu kì, khoa trương nhưng cũng là những chi tiết không thể thiếu để hoàn thiện vẻ đẹp mê hồn của đồng hồ Citizen NH8350-83L.

  Bộ sưu tập nhiều mẫu mã    Dong ho Tissot chinh hang    tại đây

★ Dĩ nhiên, chiếc đồng hồ Citizen NH8350-83L mà chúng tôi giới thiệu đến quý ông không chỉ có một vẻ ngoài ưa nhìn. Nó còn là một chiếc đồng hồ với chất lượng và độ bền cực đỉnh. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một vài thông tin về mặt kĩ thuật của chiếc đồng hồ này để quý ông tham khảo. Chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng.

Mô Tả Thông Số Kĩ Thuật Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: NH8350-83L
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40 mm
Bề Dày Mặt Số: 11 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Xanh
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ

Đánh Giá Chung Về Đồng Hồ Citizen NH8350-83L

★ Không chỉ khiến các quý ông phải mê đắm bởi sở hữu một vẻ đẹp quá sang trọng mà đồng hồ Citizen NH8350-83L còn có giá trị rất cao về mặt chất lượng và độ bền của đồng hồ. Bộ máy cơ tự động bền bỉ cùng độ chính xác ấn tượng.

★ Độ bền của đồng hồ Citizen NH8350-83L thì chẳng thể bàn cãi. Mọi chi tiết trên đồng hồ đều được sản xuất từ những chất liệu giúp cho đồng hồ có thể ổn định dù có những va đập. Niềng đồng hồ và dây đeo làm bằng thép không gỉ cứng cáp. Mặt kính khoáng nổi tiếng với khả năng chống va đập cực đỉnh.


Mọi đường nét trên đồng hồ đều thể hiện một sự tinh xảo và sắc nét quyến rũ


★ Chỉ số chống nước của đồng hồ Citizen NH8350-83L là 5 ATM. Vừa đủ dành cho những nhu cầu sử dụng thường nhật. Đi dưới mưa hay trong lúc đang rửa tay đều không sợ vì nước mà làm cho sai lệch, hư hại đồng hồ.

★ Một điểm nữa khiến chiếc đồng hồ Citizen NH8350-83L này được ưa thích đến vậy đó chính là do đồng hồ được bổ sung thêm chức năng lịch ngày và lịch thứ giúp quý ông theo dõi và kiểm soát thời gian dễ dàng hơn.

  Khám phá ngay    Đồng hồ Tissot 1853    ấn vào xem 

★ Cuối cùng, hãy liên hệ Hải Triều qua số 1900 6777 hoặc website donghohaitrieu.com nhé vì rất nhiều thông tin hấp dẫn đang chờ đợi quý ông đó.

ANILINH - VROAnh

4 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment