Public
Authored by christhanah

Gợi ý hai chiếc laptop mini dành tặng bạn gái

Bạn muốn dành tặng một sự bất ngờ cho bạn gái của mình mà bạn chưa kiếm ra được hình thức nào phù hợp. Nếu bạn gái của bạn là một cô gái văn phòng thì tại sao bạn không nghĩ đến việc tặng cho cô ấy một chiếc laptop mini.

Xem thêm: http://revistas.ulvr.edu.ec/index.php/yachana/user/viewPublicProfile/48763

Với chiếc laptop mini sẽ giúp cô ấy thuận tiện hơn trong công việc cũng như giúp cô ấy có thể di chuyển dễ dàng hơn khi đi công tác. Do đó, muốn dành sự bất ngờ đến với người yêu của mình thì một chiếc laptop mini sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng laptop mini, chính vì vậy bạn phải tìm hiểu thật kỹ để có thể chọn ra một em phù hợp nhất dành cho người yêu của mình nhé. Sau đây là gợi ý những dòng laptop bạn nên mua:

Xem tại đây: http://www.meuserlib.org/UserProfile/tabid/650/userId/145705/Default.aspx

Với món quà bạn trai dành cho bạn  gái mình để tỏ sự bất ngờ thì em HP EliteBook Revolve 810 là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời luôn đấy. Với em này  có màn hình 11 inch HD, thiết kế có thể xoay và tách rời dễ dàng, bàn phím chống tràn, có đèn nền, màn IPS, chip Intel Core i5, RAM 8GB, ổ SSD 180GB. HP EliteBook Revolve 810 chạy chip  Core U tiết kiệm pin và thời lượng pin khá ấn tượng.

CHính vì thiết kế nhỏ gọn cùng với cấu hình cực cao nên nó sẽ rất phù hợp làm món quà bạn trai tặng bạn gái của mình. Khi nhận món quà này từ bạn, chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Không tin bạn cứ thử xem nhé.

Món quà thứ hai nằm trong danh sách bạn nên nghĩ đến là chiếc laptop mini Asus Transformer Book T100HA (10 inch, 2-trong-1). Bạn biết không, Dòng laptop nhỏ gọn Asus Transformer Book T100H sở hữu thiết kế tách rời khá đặc biệt, người dùng cũng có thể gắn thêm dock bàn phím để nhập văn bản trên thiết bị, thời lượng pin có thể lên tới 12 tiếng liên tục.

Vì vậy đây sẽ là một món quà cực đỉnh mà bạn có thể dành tặng người yêu mình và làm cho cô ấy bất ngờ đấy. Đặc biệt, chiếc laotop này cũng thiết kế vô cùng mỏng và siêu nhẹ luôn nên sẽ rất thuận tiện và phù hợp cho người yêu của bạn.

Xem thêm quà tặng: http://www.stopjeangst.nl/Mijnprofiel/tabid/43/userId/18541/Default.aspx

Để lựa chọn một món quà cho người yêu và làm cho cô ấy bất ngờ thì cũng không phải là một sự lựa chọn quá khó khăn. Nếu bạn chỉ cần có cái tâm và sự chân thành thì dù bất cứ món quà gì cũng sẽ được đón nhân. Hi vọng hai chiếc laptop này sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bạn dành cho cô ấy, như vậy cô ấy sẽ có động lực làm việc.

144 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment