Public
Authored by Seiko SRK028P1

Seiko SRK028P1 Mang Phong Cách Quý Phái,Thời Thượng

Ngất ngay cùng Seiko SRK028P1 với sức cuốn hút đặc biệt, một mẫu đồng hồ sản sinh ra từ thương hiệu đồng hồ Seiko của Nhật Bản. Sang trọng, bắt kịp với xu hướng hiện đại, Seiko SNN283P1 là lựa chọn không thể thiếu của các co gái khi đang suy nghĩ phải cần phụ kiện gì để thời trang hơn

            Tham khảo ➲➲➲    Dong ho Hai Trieu   chính hãng

Seiko SRK028P1 Mang Phong Cách Quý Phái,Thời Thượng

▲ Trở lại thập niên 90, Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ “ Xứ sở hoa anh đào“.Sự tinh tế của thương hiệu “Seiko” đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo mọi người trên Thế Giới.


Seiko SRK028P1 mạ vàng tinh tế

▲ Sở hữu mặt kính được thiết kế từ chất liệu kính Hardlex Crytal ( kính cứng ) có khả năng chống va đập tốt nhất và cho chất lượng hiển thị rõ nét giúp người dùng dễ dàng kiểm soát thời gian ở điều kiện ánh sáng bất lợi.

▲ Một điểm đáng được chú ý là ở chất liệu mà Seiko sử dụng cho các sản phẩm của mình cũng như Seiko SRK028P1. Với dây đeo được sử dụng chất liệu thép không gỉ chính hãng giúp sản phẫm luôn giữ được sự bền bỉ vốn có

▲ Mặt số của chiếc Seiko SRK028P1  được thiết kế với tông màu cổ điển trắng. Và Seiko SRK028P1 càng nổi bật hơn khi được tạo điểm nhấn ở mặt số nhỏ cùng với kim chỉ màu xanh dương độc đáo giúp người sở hửu kiểm tra thời gian chính xác nhất đến từng phút, từng giây.

▲ Cùng xem qua những thông số nổi bật làm nên chiếc đồng hồ Seiko SRK028P1 này nhé.


Seiko SRK028P1 có điểm nhấn nhá độc đáo

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Seiko SRK028P1

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SRK028P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Hardlex Crystal ( Kính Cứng )
Máy: Quartz ( Pin )
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:  5 năm
Đường Kính Mặt Số: 31mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM

         Cập nhật ngay ➤➤➤   Dong ho  đẹp tại Hải Triều

Đánh Giá Về Chiếc Đồng Hồ Seiko SRK028P1

✽ Nói về thời trang thì chiếc đồng hồ Seiko SRK028P1 được thiết kế mạ vàng, dây đeo kiểu dáng lắc tay đính thêm hạt pha lê làm cho chiếc đồng hồ này càng thêm nổi bật là kim chỉ giờ màu xanh nổi bật cùng với mặt kính màu trắng làm cho Seiko SRK028P1 càng thêm sang trọng khi sánh vai cùng nàng.


Seiko SRK028P1có bộ máy khá là nhẹ nhàng

✽ Về khả năng hoạt đông, Seiko SRK028P1 được hãng Seiko thiết kế bộ máy pin quartz tần suất hoạt động chặt chẽ và nhẹ nhàng.

✽ Và cuối cùng là đánh giá về khả năng chống nước, một trong những vấn đề luôn được người dùng chú ý khi chuẩn bị sắm sửa cho mình một phụ kiện hợp thời Seiko SRK028P1 được thiết kế chống nước với chỉ số chống nước là 3 ATM, người dùng có thể yên tâm về độ bền và khả năng hoạt động của chiếc đồng hồ này trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, ví dụ như rửa tay, đi mưa, rửa xe, …

✽ Với mức giá ưu tú là 8. 530. 000 vnđ, mọi thứ trở nên thật đặc biệt cho một chiếc đồng Seiko SRK028P1 sang trọng và thời thượng. Còn gì tuyệt hơn khi sỡ hữu chiếc đồng hồ này cho bản thân hoặc cho người yêu, người than, gia đình và bạn bè sẽ là một món quà tuyệt vời, họ sẽ hài lòng vì vẻ đẹp không thể cưỡng lại của Seiko SRK028P1.


Seiko SRK028P1 được đánh giá khá cao về thiết kế

         Xem ngay cách thiết kế     Đồng hồ   tinh tế đầy phong cách

✽ Liên hệ với chúng tôi, đồng hồ Hải Triều qua hotline 19006777 hoặc website donghohaitrieu.com để được hỗ trợ tư vấn và sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng với chính sách ưu đãi, bảo hành  không thể tuyệt hơn.

CDMvi - TEKVAN

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment