Public
Authored by Casio MTP-1401D-2ADF

Cùng Casio MTP-1401D-2ADF Chiêm Ngưỡng Nét Đẹp Tinh Tế

Casio MTP-1401D-2ADF chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp tinh tế nổi bật. Đến từ thương hiệu đồng hồ Casio, một trong những thương hiệu hàng đầu về đồng hồ đeo tay được ưu ái tại Nhật Bản, Casio MTP-1401D-2ADF là chiếc đồng hồ được chế tác cao cấp để làm hài lòng các quý ông thời thượng.

Cùng Casio MTP-1401D-2ADF Chiêm Ngưỡng Nét Đẹp Tinh Tế

▲ Được chế tác từ bàn tay của các chuyên gia của hãng Casio, chiếc đồng hồ Casio MTP-1401D-2ADF mang trên mình nét đẹp, sức hấp dẫn không thể chối từ. Với thiết kế mặt tròn cổ điển, nền mặt đồng hồ màu xanh sapphire sáng lạ, Casio MTP-1401D-2ADF càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho phái mạnh.


Casio MTP-1401D-2ADF  mang vẻ đẹp khẳng định vị thế

▲ Độ dày tuyệt hảo cho cảm giác chắc chắn, Casio MTP-1401D-2ADF giúp khẳng định vị thế cổ một quý ông thành đạt. Đơn giản, tinh tế là điều làm vẻ đẹp riêng cho chiếc đồng hồ này. Thiết kế các vạch giờ hình số đếm to vừa trắng vừa đơn giản nhưng vẫn giữ được nét hiện đại riêng.

 Mẫu đồng hồ nên có   Dong ho chinh hang gia re    ஐஐஐ Phong cách đồng hồ

▲ Đây là mẫu đồng hồ thiết kế dành cho phái mạnh đặc biệt là các quý ông ưa chuộng sự đơn giản, tinh tế. Dưới sự đánh giá của giới sành đồng thì Casio MTP-1401D-2ADF là một mẫu đồng hồ sang trọng, mang tầm vóc cao quý đến cho chủ nhân.

▲ Điểm nhấn đặt biệt của chiếc đồng hồ Seiko SSA377J1 là vòng tròn nhỏ nhìn xuyên thấu vào bộ máy bên trong trên mặt đồng,kết cùng đồng hồ phụ cùng nổi bật. Đây là chi tiết đắt giá tạo nên sự khác biệt cho Seiko SSA377J1 trong mắt đấng mày râu.


Casio MTP-1401D-2ADF  Được thiết kế tinh tế từng chi tiết

▲ Casio MTP-1401D-2ADF là một chiếc đồng hồ có bộ máy chạy hoạt đồng từ năng lượng pin quartz tự động lâu dài mà không cần lên dây cót, cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, và độ bền tuyệt hảo theo thời gian. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về mẫu đồng hồ Casio MTP-1401D-2ADF  tinh tế này nhé.

Thông Tin Tổng Quát Về Casio MTP-1401D-2ADF

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1401D-2ADF
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal ( Kính Cứng )
Máy: Quartz ( Pin )
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều:
Đường Kính Mặt Số: 42 mm
Bề Dày Mặt Số: 8.7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo:. Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Một Số Đánh Giá Về Mẫu Đồng Hồ Casio MTP-1401D-2ADF

✸ Về thiết kế, thẩm mỹ Casio MTP-1401D-2ADF là mẫu đồng hồ có thiết kế tinh tế tối giản phù hợp với mọi loại trang phục dành cho quý ông thành đạt. Với tông màu mặt số xanh sapphire cùng mặt số tròn quen thuộc cùng dây đeo màu bạc kết hợp với bạch kim, Casio MTP-1401D-2ADF mang lại sự mạnh mẽ cho chủ nhân trong mắt người đối diện.

 mẫu đồng hồ nữ yêu thích   Dong Ho Hai Trieu - Nha Ban Le Dong Ho Hang Dau | Since 1991  ஐஐஐ  Tìm hiểu thêm!

✸ Dây đeo của chiếc Casio MTP-1401D-2ADF sử dụng chất liệu kim loại cao cấp không gỉ sét, giúp đồng hồ luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu theo thời gian. Mặt kính sử dụng loại kính Mineral Crystal ( Kính Cứng ) cho độ chống trầy xước tuyệt đối, giúp người đeo luôn tự tin hoạt động suốt ngày.


Casio MTP-1401D-2ADF Gia công từ chất liệu cao cấp

✸ Mẫu được sử dụng công nghệ bộ máy quartz quen thuộc tiên tiến, một loại công nghê bộ máy đồng hồ hoạt động dựa vào năng lượng mà quartz ( pin ). Người dùng chỉ cần đeo Casio MTP-1401D-2ADF trên tay và chiếc đồng hồ này sẽ “tự giác” hoạt động một cách chính xác và lâu dài.

 Đồng hồ bền lâu   Đồng hồ   ஐஐஐ Các loại kính đồng hồ tốt

✸ Casio MTP-1401D-2ADF được thiết kế có khả năng chống nước với chỉ số chống nước là 5 ATM, với mức độ chống nước này người dùng hoàn toàn yên tâm đeo Casio MTP-1401D-2ADF khi rửa tay, đi mưa nhỏ mưa lớn mà không cần lo ngại hư tổn.


Casio MTP-1401D-2ADF  Chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp sang trọng

✸ Casio MTP-1401D-2ADF hiện tại có mức giá là 1. 293. 000 vnđ, đây là một con số hoàn hảo cho một tuyệt tác của sự tinh tế. hãy đến với nhà cung cấp bán lẻ đồng hồ Hải Triều qua hotline 19006777 hoặc website donghohaitrieu.com để sở hữu ngay Casio MTP-1401D-2ADF với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

AFRTVy-RWVVAN

13 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment