Public
Authored by Citizen AW1084-51A

Citizen AW1084-51A, Đẳng Cấp Thời Trang, Đỉnh Cao Công Nghệ

Thiết kế sắc sảo với lối viền mảnh tự nhiên, cùng công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng là những yếu tố thiết yếu dẫn đến tình trạng luôn bán hết hàng của chiếc đồng hồ Citizen AW1084-51A. Cùng Hải Triều tìm hiểu thêm về chiếc đồng hồ đẳng cấp này nhé.

                Tham khảo ngay ➽➽➽     Dong ho Tissot gia duoi 2 trieu

Citizen AW1084-51A, Đẳng Cấp Thời Trang, Đỉnh Cao Công Nghệ

Citizen AW1084-51A thuộc bộ sưu tập Eco-Drive và đến từ Citizen, hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới. Đây còn là thương hiệu độc quyền sở hữu công nghệ tối tân về năng lượng ánh sáng.


Vẻ đẹp thời trang của chiếc đồng hồ Citizen AW1084-51A

✦ Vẻ mạnh mẽ đầy nam tính của đồng hồ Citizen AW1084-51A được thể hiện rõ nét qua chất liệu cứng cáp của thép không gỉ được sử dụng để tạo ra niềng đồng hồ và dây đeo. Chất liệu này cũng dễ đánh bóng và tạo nên sự sang trọng, bắt mắt.

✦ Ngoài ra, kính cứng cao cấp (Mineral Crystal) cũng là một chất liệu được tin tưởng sử dụng để bảo vệ nền đồng hồ khỏi tổn hại khi có va chạm. Đây cũng là loại kính chống trầy xước rất tốt.

✦ Vẻ đẹp độc đáo của thiết kế này chính là những nét viền mảnh, mỏng, được chạm khắc vô cùng tinh tế và thanh lịch ở dây đeo đồng hồ. Là một chuỗi liên kết tỉ mẩn giữa những mắt xích lớn, trên dây đeo còn có 2 đường viền nhỏ màu vàng, mang đến sự quý phái và sang trọng.

✦ Trên mặt đồng hồ cũng được viền một lớp vàng mỏng, tạo điểm nhấn đầy cuốn hút cho thiết kế.


Điểm nhấn cuốn hút của đồng hồ Citizen AW1084-51A

             Truy cập trang ➺➺➺     Đồng hồ Tissot Powermatic 80   mới nhất

Thông Tin Tổng Quát Về Đồng Hồ Citizen AW1084-51A

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: AW1084-51A
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 năm
Đường Kính Mặt Số: 41mm
Bề Dày Mặt Số: 9mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày

Đánh Giá Đồng Hồ Citizen AW1084-51A

➤ Với công nghệ tối tân Eco-Drive, đồng hồ Citizen AW1084-51A có khả năng tự sạc năng lượng khi được ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Bên trong thân máy còn gắn một cục pin dự trữ năng lượng. Như vậy, với chiếc đồng hồ này, bạn sẽ không bao giờ phải nghĩ đến việc thay pin.

➤ Không chỉ tiết kiệm được năng lượng, cục pin bên trong thân máy Citizen AW1084-51A còn là một loại pin đặc biệt không gây hại tới môi trường vì không hề chứa thủy ngân.

➤ Khả năng chịu nước của Citizen AW1084-51A là 5 ATM. Con số này cho phép quý khách sử dụng đồng hồ khi đi tắm và đi dưới mưa lớn nhỏ. Nhưng cần đảm bảo nút vặn của đồng hồ không bị hở.

➤ Với thiết kế mang đậm tính thời trang, Citizen AW1084-51A sẽ phù hợp với đa dang phong cách trang phục. Đặc biệt là với những bộ trang phục trang trọng, thì việc kết hợp với Citizen AW1084-51A sẽ tạo ra một điểm sáng và thu hút mọi ánh nhìn.


Đồng hồ Citizen AW1084-51A có thể kết hợp với đa dạng phong cách thời trang.

➤ Ngoài ra, đồng hồ Citizen AW1084-51A còn có tính năng xem lịch ngày. Ô lịch hình chữ nhật ngang được đặt khéo léo ở vị trí 3 giờ, giúp dễ dàng cho việc xem ngày.

≡ Mang vẻ đẹp hấp dẫn và cuốn hút, lại sở hữu công nghệ tối tân độc quyền từ Citizen, nên thiết kế này sẽ phù hợp với mức giá 5.410.000 đồng (mức giá khảo sát ngày 01/12/2018).

≡ Liên hệ tổng đài 19006777 hoặc truy cập trang web donghohaitrieu.com để được tư vấn và biết thêm chi tiết sản phẩm.


Túi xách và hộp đựng của thiết kế Citizen AW1084-51A

            Xem thêm ➣➣➣      Đại lý đồng hồ tissot

≡ Đến ngay cửa hàng đồng hồ Hải Triều gần nhất để được tư vấn trực tiếp và mua sản phẩm chính hãng. Đặc biệt, khi mua sản phẩm Citizen AW1084-51A ở Hải Triều còn nhận thêm phiếu bảo hành độc quyền có thời hạn 5 năm.

CDNvi - ABHThu

14 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment