Public
Authored by Citizen CA0201-51B

Citizen CA0201-51B Cỗ Máy Vận Hành Thời Gian

Citizen CA0201-51B chiếc đồng hồ vẻ ngoài tràn đầy năng lượng, với thiết kế và cơ cấu vận hành hiện đại. Citizen CA0201-51B  xứng đáng trở thành một trong những mẫu đồng hồ thể thao dành riêng cho nam đẹp nhất đến từ Citizen.

Citizen CA0201-51B Cỗ Máy Vận Hành Thời Gian

Là một trong những chiếc đồng hồ với thiết kế và kết cấu bề mặt thời trang phong cách, tích hợp 6 kim số và lồng ghép ba bề mặt đồng hồ bên trong. Mang đến một hệ thống vận hành mạnh mẽ không ngừng nghỉ, với nhiều tính năng tích hợp cùng với chiếc đồng hồ thời trang và đẳng cấp.

             Xem thêm ➲➲➲     Đồng hồ Omega     chính hãng

Citizen CA0201-51B với màu bạc chủ đạo kết hợp với những chi tiết thiết kế màu đen tạo nên điểm nhấn vượt trội, lam tăng thêm cảm giác mạnh mẽ bức phá từ chiếc đồng hồ thể thao điện tử. Là một chàng trai năng động luôn bừng bừng nhiệt huyết mỗi ngày, bạn sẽ vô cùng ưng ý với thiết kế, Citizen CA0201-51B như sinh ra để dành riêng cho bạn.


Vẻ đẹp bề mặt của đồng hồ Citizen CA0201-51B

Với thiết kế dây bạc mắc xích chắc chắn phối hợp thêm những đường vân từ những tạo hình khối đa diện thu nhỏ mang đến cảm giác tinh tế đến từng chi tiết của chiếc đồng hồ Citizen CA0201-51B.

Là mẫu đồng hồ thể thao hiện đại Citizen CA0201-51B rất dễ dàng để phối hợp với những phong cách thời trang như công sở, thể thao, dự tiệc,… Mang phong cách thể thao mạnh mẽ nhưng lại không kém phần lịch lãm, dễ dàng kết hợp với mọi phong cách tạo nên điểm cộng cho sản phẩm.

Màu bạc sáng tạo nên sự thu hút cho bạn trong một buổi thuyết trình đầy năng lượng, một chút tinh tế từ dây đeo thêm vào đó là sự quyết đoán và vẻ ngoài bức phá mạnh mẽ, người bạn đồng hành Citizen CA0201-51B sẽ giúp bạn trở nên tự tin và bản lĩnh thể hiện hết sức mạnh của bạn.


Vẻ đẹp đẳng cấp mạnh mẽ khi đeo đồng hồ Citizen CA0201-51B

          Truy cập ngay ➔➔➔     Ban co biet: y nghia ma dong ho Tissot chinh hang

Khám phá hết sức mạnh và kết cấu của chiếc đồng hồ sang trọng đẳng cấp Citizen CA0201-51B bạn không nên bỏ lỡ phần giới thiệu chi tiết ngay sau đây của chúng tôi.

Tổng quan về đồng hồ Citizen CA0201-51B

Thương Hiệu: Citizen
Số Hiệu Sản Phẩm: CA0201-51B
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Eco-Drive (Năng Lượng Ánh Sáng)
Bảo Hành Quốc Tế: 12 Tháng
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 44mm
Bề Dày Mặt Số: 12mm
Niềng: Titanium
Dây Đeo: Titanium
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Đồng hồ 24h

Đánh giá sơ lược về đồng hồ Citizen CA0201-51B

▲ Là một trong những sản phẩm đồng hồ đẳng cấp chạy bằng năng lượng ánh sáng Citizen CA0201-51B có khả năng vận hành máy bắng tất cả những ánh sáng nào mà nó nhận được từ môi trường, giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề thay pin.


Vẻ đẹp bức phá khi đeo đồng hồ Citizen CA0201-51B

▲ Citizen CA0201-51B được cấu tạo và bao bọc bởi Titanium cao cấp là kim loại không kích ứng với cơ thể người, nhẹ hơn so với những kim loại khác như thép tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo chiếc đồng hồ.

▲ Không chỉ là chiếc đồng hồ đẳng cấp và thời trang với những chi tiết thiết kế Citizen CA0201-51B còn mang nhiều khả năng ứng dụng khác như Lịch Ngày – Đồng hồ 24h.

▲ Bề mặt số Citizen CA0201-51B được làm từ Sapphire cao cấp với khả năng chống va đập và chống trầy cao luôn mang lại cho bạn cảm giác yên tâm và vẻ ngoài sáng bóng trong quá trình trải nghiệm chiếc đồng hồ.

          Cập nhật mẫu ➩➩➩    Đồng hồ   đẹp giá rẻ

▲ Để có thể sở hữu và trải nghiệm mẫu đồng hồ thể thao cao cấp chính hãng của Citizen bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi Đồng Hồ Hải Triều, hoặc xem online qua trang web chính donghohaitrieu.com.

CDNvi - GAUCThuy

16 Bytes
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment