Public
Authored by Minhky

Thu Nhập Hấp Dẫn Với Nhân Viên Môi Giới Bất Động Sản Tại Nam Minh Land

Nhân viên môi giới bất động sản hiện nay nếu làm tốt thu nhập sẽ rất khủng và có thể làm giàu nhanh chóng. Vì thế khi nhiều thông tin Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh Sale Bất Động Sản tung ra thì rất nhiều người hí hửng ứng tuyển vào vị trí này. Vậy thu nhập của nhân viên kinh doanh bất động sản hấp dẫn như thế nào mà nhiều người mơ ước đến vậy? Hãy cùng theo dõi ngay những chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời nhé.

 

1.Nhân viên môi giới bất động sản kiếm thu nhập từ đâu

 

Khác với những người làm văn phòng sẽ hưởng tiền lương, tiền công hàng tháng theo quy định và sẽ được tăng lương theo quy định của công ty thì những người làm môi giới bất động sản lại không như vậy. Tùy từng công ty địa ốc, công ty bất động sản mà lương của những nhân viên môi giới dao động từ 2-3 triệu, có công ty là 5 triệu. Thế nhưng mức lương này hoàn toàn không đủ sống với những người làm môi giới phải đi lại nhiều, phải chi trả cho những cuộc gặp gỡ khách hàng. Do đó người môi giới trên thực tế họ không sống bằng lương và lương của nhà môi giới chỉ vài triệu tất nhiên không phải là điều mơ ước phải không nào? Vậy thu nhập của nhà môi giới bất động sản đến từ đâu?

Nhân viên môi giới bất động sản kiếm thu nhập từ đâu

 

Thực tế thu nhập của nhà môi giới bất động sản đến từ tiền hoa hồng. Tiền hoa hồng này sẽ căn cứ vào giá trị sản, phẩm, dự án bất động sản chốt thành công. Tuy nhiên hiện nay mức hoa hồng cho mỗi dự án chốt thành công của nhà môi giới dao động từ 2-5%. Như vậy điều này chúng ta dễ dàng tính được thu nhập của nhà môi giới dựa trên giá trị của tài sản bất động sản chốt thành công.

 

Chẳng hạn nhà môi giới bất động sản chốt giao dịch thành công 1 căn nhà với giá 1 tỷ đồng thì mức tiền hoa hồng mà nhà môi giới nhận được là từ 20 triệu đến 50 triệu đồng. Mà trong 1 tháng nếu nhà môi giới bán được vài căn nhà thì thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu. Đây thực sự là con số thu nhập hấp dẫn, đáng mơ ước của rất nhiều người, nhất là đối với những bạn trẻ mới ra trường.

 

Tất nhiên thu nhập của nhà môi giới bất động sản chỉ có được khi bạn chốt giao dịch thành công. Còn nếu không có giao dịch thì đồng nghĩa nhà môi giới bất động sản không có thu nhập.

 

2.Làm thế nào để nhà môi giới có được thu nhập hấp dẫn

 

Để có được mức thu nhập hấp dẫn đối với nhà môi giới không hề dễ dàng gì. Bởi bạn sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn, áp lực từ chính khách hàng, từ doanh số… Cùng với đó là những khó khăn khi không có người dẫn dắt, trang bị kiến thức, kinh nghiệm kỹ năng. Ngoài ra nhà môi giới còn gặp áp lực khi không tìm kiếm được khách hàng, không chốt được giao dịch thành công.

 

Vì thế một người làm bất động sản muốn thành công phải có sự kiên trì, bản lĩnh, ham học hỏi, không ngại khó ngại khổ… Điều quan trọng nữa là bạn nên đầu quân vào công ty bất động sản danh tiếng có sự hỗ trợ nhân viên trang bị kinh nghiệm, kiến thức để tự tin vững bước vào nghề, nhằm mang đến sự thành công.

 

3.Nam Minh Land - công ty bất động sản có thu nhập hấp dẫn dành cho nhà môi giới

 

Hiện nay lương nhân viên kinh doanh bất động sản Nam Minh Land là điều đáng mơ ước của rất nhiều người. Bởi đến nay Nam Minh nằm trong top 5 công ty bất động sản có thu nhập hấp dẫn. Lý do là vì Nam Minh rất chú trọng trong việc mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực, ý nghĩa. Thế nên đến nay công ty Nam Minh rất có danh tiếng trên thị trường, nhận được sự yêu mến, lựa chọn của nhiều đối tác, khách hàng.

Nam Minh Land - công ty bất động sản có thu nhập hấp dẫn dành cho nhà môi giới

 

Một yếu tố giúp cho Nam Minh có sự thành công như hiện nay chính là nhờ vào việc công ty rất chú trọng đến việc đào tạo cho nhân viên. Bởi Nam Minh hiểu rõ đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo giúp khách hàng hài lòng là động lực để thương hiệu của công ty vươn tầm ra thị trường. Do đó tại Nam Minh luôn mở các khóa đào tạo cho nhân viên từ bài bản đến chuyên nghiệp để trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho từng vị trí nhân viên của công ty. Khi đó nhân viên sẽ có động lực, kinh nghiệm hơn để làm việc và tự tin khi bắt đầu một công việc mới. Chính điều này mang đến sự thành công cho nhân viên của Nam Minh, trong đó có nhân viên môi giới bất động sản và giúp cho nhân viên môi giới tại đây có mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần. Thậm chí nhiều nhân viên kinh doanh bất động sản còn làm giàu từ công việc này.

 

Đầu quân vào Nam Minh dù ở vị trí nhân viên môi giới hay cộng tác viên kinh doanh bđs Nam Minh các bạn đều có cơ hội phát triển, học hỏi trau dồi kinh nghiệm để tự tin bắt tay vào công việc để có mức thu nhập hấp dẫn. Vì thế bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy ứng tuyển ngay vào công ty địa ốc Nam Minh Land nhé.

Note 9.88 KB
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment